.
.

Hà Nội: Bế mạc Hội trại “Tuổi trẻ và Phật giáo” năm 2019 khu vực phía Bắc


Ngày 28/7/2019 (26 tháng 6 năm Kỷ Hợi), Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư đã tổ chức lễ Bế mạc Hội trại Tuổi trẻ và Phật giáo năm 2019 với chủ đề “Hào Khí Thăng Long” tại chùa Khai Nguyên (xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội).

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có HT.Thích Thanh Hùng – UVTT HĐTS, Trưởng ban HDPT T.Ư; TT.Thích Nguyên Thành – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó ban HDPT TƯ GHPGVN, Trưởng ban Tổ chức Hội trại, cùng đại diện chư tôn đức Tăng Ni, Ban HDPT, Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử GHPGVN các tỉnh phía Bắc, cùng hơn 2000 bạn trẻ tham gia hội trại.
Trong diễn văn Bế mạc Hội trại, TT.Thích Nguyên Thành – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó ban HDPT TƯ GHPGVN, Trưởng ban Tổ chức Hội trại khẳng định, Hội trại Tuổi trẻ và Phật giáo năm 2019 với chủ đề “Hào Khí Thăng Long” đã thành công tốt đẹp.
Tại buổi lễ Ban tổ chức đã trao nhiều bằng tuyên dương công đức, bằng công đức, bằng khen cho các đơn vị tập thể, các cá nhân đã có công đóng góp vào sự thành công của hội trại.

Ngay sau đó, BTC hội trại đã công bố kết quả giải thưởng chung cuộc cho toàn hội trại. Theo đó, chiếc cúp vàng và giải vàng được trao về cho đơn vị trại thuộc tỉnh Ninh Bình. Bên cạnh đó, BTC cũng trao nhiều giải thưởng và lá cờ kỷ niệm cho các trại còn lại.

Ban đạo từ tại buổi lễ, HT.Thích Thanh Hùng tán dương công đức của Ban tổ chức và khen ngợi những nỗ lực của các trại sinh trong những ngày trại vừa qua. Hòa thượng ân cần nhắc nhở, động viên các em phải cố gắng học tập, biết chia sẻ tình yêu thương với những người xung quanh, đặc biệt luôn tôn kính hiếu nghĩa đối với cha mẹ.
Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được: 

Phúc Thịnh – Hoàng Tuấn – Phúc Thông