.
.

Đoàn Ban Tôn Giáo Chính Phủ Thăm Ban Trị Sự GHPGVN Tỉnh Thái Nguyên


Sáng nay ngày 9 – 12 – 2023 tại chùa Phù Liễn trụ sở  Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã đón tiếp đoàn Ban tôn giáo Chính phủ đến thăm.

Đoàn  do ông Nguyễn Phúc Nguyên chánh văn phòng Ban Tôn Giáo Chính Phủ làm trưởng đoàn. Tại buổi Thăm Ông Nguyễn Phúc Nguyên vấn an sức khoẻ Chư Tôn Đức Tăng, Ni và gửi lời thăm hỏi nhân dân tín đồ Phật tử Phật giáo tỉnh, đồng thời đã chúc mừng những thành tựu của Phật giáo tỉnh Thái Nguyên đã đạt được trong thời gian vừa qua về công tác từ thiện an sinh xã hội, hoằng pháp lợi đạo ích đời,

Tiếp đón đoàn có sự hiện diện của Thượng tọa Thích Nguyên Thành – UVTT HĐTS GHPGVN – Trưởng ban trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên cùng chư tôn đức tăng ni. Thông tin nhanh đến đoàn Ban Tôn Giáo Chính Phủ Thượng toạ Trưởng Ban khẳng định Phật giáo Thái Nguyên luôn đồng hành trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc và là bộ phận không thể tách rời trong đời sống tâm linh, tín ngưỡng của đồng bào các dân tộc tại tỉnh nhà. Qua đó thông báo những phật sự đã đạt được năm 2023, với sự đồng lòng chung của Tăng, Ni và tín đồ Phật tử mà Phật giáo Thái Nguyên có những  bước phát triển rỏ rệt.  Thường trực Ban Trị Sự đã có phiên họp nhằm triển khai công tác phật sự năm 2024 với nhiều công tác trọng tâm. Trong đó tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo nhằm mang lợi sự an lạc, hạnh phúc cho nhân dân tín đồ Phật tử.

Ban TT-TT Phật giáo Thái Nguyên