.
.

Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc Tết lãnh đạo các cơ quan tỉnh – Xuân Giáp Thìn 2024


Trước thềm xuân Giáp Thìn, ngày 1- 2 , Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm, chúc Tết Tỉnh Uỷ, UBND, MTTQ, Công An,  Sở Nội Vụ và Ban Tôn giáo tỉnh

Đoàn do Thượng toạ Thích Nguyên Thành, Ủy viên  thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn; cùng đi có Đại đức Thích Chúc Tiếp, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban Trị sự tỉnh; các vị trong Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh Thái Nguyên.

Tại Trụ Sở Tỉnh Uỷ, Thân mật tiếp đoàn có Bà Nguyễn Thanh Hải , Uỷ viên Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại Biểu Quốc Hội tỉnh Thái Nguyên, Ông Dương Văn Tiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch  UBMTTQ tỉnh cùng các vị lãnh đạo Sở, Ban, Ngành tỉnh Thái Nguyên.

Tại các điểm đến thăm, Thượng toạ Thích Nguyên Thành điểm qua những thành tựu hoạt động Phật sự của GHPGVN tỉnh trong năm qua. Đồng thời, Thượng toạ thay mặt Tăng Ni, Phật tử cảm ơn đến lãnh đạo chính quyền, các cơ quan đã quan tâm, hỗ trợ trong hoạt động Phật sự; mong lãnh đạo chính quyền tỉnh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, gắn kết để hoạt động của Phật giáo tỉnh phát triển trên tinh thần đồng hành cùng dân tộc.

Thượng toạ có lời chúc phúc đến các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Công an tỉnh và các cơ quan chức năng tỉnh đón Tết cổ truyền nhiều sức khỏe, an vui, gia đình hạnh phúc và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, Bí Thư tỉnh uỷ đánh giá cao những đóng góp của các tín đồ Phật giáo trong quá trình phát triển của tỉnh nhà. “Trong các thành tựu của tỉnh nhà, chúng tôi ghi nhận có sự đóng góp rất lớn của Tăng, Ni Phật giáo và hàng nghìn Phật tử ở địa phương về an sinh xã hội, về an ninh quốc phòng, về xây dựng nhà tình nghĩa”, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định.Và thay mặt lãnh đạo chính quyền tỉnh gởi lời chúc đến với toàn thể chư Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh đón xuân Giáp Thìn an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2024 trên nền tảng “tốt đạo đẹp đời” để tiếp tục góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trên nhiều phương diện.

Ban TTTT Phật giáo tỉnh.