.
.

Thái Nguyên: Lãnh đạo Giáo hội thăm và chúc tết chính quyền Tỉnh


Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên do Thượng tọa Thích Nguyên Thành- Uỷ viên TT HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên và Đại đức Thích Đạo Quảng- Phó Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; Đ Đ Thích Chúc Tiếp- UV Dự khuyết HĐTS, Phó BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; đi cùng phái đoàn còn có bà Nguyễn Thị Mạnh Anh- Phó GĐ Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Thái Nguyên; đã có các cuộc viếng thăm, chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên và Công An tỉnh Thái Nguyên.

Đây là một hoạt động khẳng định và vun bồi thêm truyền thống Đạo Pháp – Dân tộc – Chủ Nghĩa Xã Hội, Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân Tộc.

Tại các cuộc tiếp xúc, thay mặt chư Tăng Ni và quý tín đồ, Phật tử trong tỉnh TT Thích Nguyên Thành đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền, các Sở, Ban, Ngành trong suốt năm qua đã dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ các hoạt động Phật sự của BTS Phật giáo tỉnh nhà.

Đáp lại đại diện lãnh đạo tỉnh và đại diện của các Sở, Ban, Ngành đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử trong địa bàn toàn tỉnh năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ và và An Lạc trong ánh hào quang của Đức Phật.

Dịp này, đại diện các cơ quan, ban, ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn đức Thượng tọa, Đại Đức lãnh đạo PG Tỉnh cùng toàn thể Tăng, Ni trong địa bàn tỉnh luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2019 và hứa sẽ tạo điều kiện giúp đỡ Phật giáo về cơ chế, chính sách để xây dựng Trung tâm Phật giáo Tỉnh và các công trình tôn giáo, tín ngưỡng tâm linh khác.

Đây là một hoạt động khẳng định và vun bồi thêm truyền thống Đạo Pháp Dân tộc – Chủ Nghĩa Xã Hội, Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân Tộc.

Xin chia sẻ một số hình ảnh:

Ông Trần Quốc Tỏ- Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên đón tiếp phái đoàn 

Thập Bát Công- Tiến Sơn

Ban TT- TT PG Thái Nguyên