.
.

Khánh Hòa: Tặng 100 suất quà cho bà con dân tộc nghèo xã miền núi Khánh Hiệp ăn Tết


Sáng ngày 01/01/2017, nhân dịp Tết 2017 Gia đình ông PGS.TS. Nguyễn Công Lý – P. Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo Trường ĐHKHXH&NV-ĐHQG TP. HCM và bà Nguyễn Thị Thanh Mai – nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Hải 1, TP. Nha Trang đã đến tặng quà Tết cho bà con dân tộc nghèo ở xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hoà.

Ông Nguyễn Hùng Cường – Chủ tịch UBND xã Khánh Hiệp cùng Ban chấp hành Đoàn TNCS của xã đã có mặt tại Uỷ ban Nhân dân xã từ sớm để đón tiếp đoàn.

Ông bà Nguyễn Công Lý đã tặng 100 suất quà, mỗi suất  gồm 10 kg gạo thơm , 01 lít nước mắm, 01 kg đường và 01 lít dầu đậu nành, giá trị khoảng 200.000 đ/phần. Số quà này là do đóng góp của gia đình, và bà Nguyễn Thị Thanh Mai đã vận động những người thân quen đóng góp thêm.

Được biết, cách đây vài tháng, đoàn đã tặng cho bà con của xã trên 200 chiếc áo khoát.

Trong hoàn cảnh xã Khánh Hiệp bị mưa lũ vừa qua, mùa màng hư hại, thì số quà này tuy ít ỏi nhưng đã đến được với bà con kịp thời, đúng lúc “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”

Ông Chủ tịch UBND xã Khánh Hiệp đã thay mặt bà con chân thành cám ơn tấm  lòng của đoàn và gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Mai.

tt1 tt3 tt5 tt6 tt8

Trí Bửu