.
.

Thái Nguyên: Ban Trị sự Phật giáo chúc tết Chính quyền Tỉnh, Thành phố


 

Hòa chung trong không khí toàn Đảng, toàn quân và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên chuẩn bị đón Xuân, mừng Tết Canh Tý. Ngày 13 tháng 01 năm 2020, Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã đến chúc tết các cấp lãnh đạo Tỉnh và TP. Thái Nguyên nhân dịp đón mừng xuân mới, năm Canh tý- 2020.

Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên do Thượng tọa Thích Nguyên Thành- Uỷ viên TT HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên và Đại đức Thích Đạo Quảng- Phó Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đồng trưởng hai phái đoàn đến thăm, chúc Tết lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và các Sở, Ban, Nghành: Sở Công an, Ban Dân vận, Tuyên giáo, Ban Tôn giáo, Đài phát và truyền hình và Đảng ủy, UBND, các Phòng, Ban của TP. Thái Nguyên.

Đây là một hoạt động khẳng định và vun bồi thêm truyền thống Đạo Pháp – Dân tộc – Chủ Nghĩa Xã Hội, Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân Tộc.

Tại các cuộc tiếp xúc, thay mặt chư Tăng Ni và quý tín đồ, Phật tử trong tỉnh TT. Thích Nguyên Thành đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền, các Sở, Ban, Ngành trong suốt năm qua đã dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ các hoạt động Phật sự của BTS Phật giáo tỉnh nhà.

Đáp lại, đại diện các cơ quan, Ban, Ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo tỉnh cùng toàn thể Tăng, Ni trong địa bàn tỉnh luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2020 trên nền tảng làm “tốt đạo đẹp đời” để góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trên nhiều phương diện và hứa sẽ tạo điều kiện giúp đỡ Phật giáo về cơ chế, chính sách để xây dựng Trung tâm Phật giáo Tỉnh và các công trình tôn giáo, tín ngưỡng tâm linh khác.

Theo đó, các vị lãnh đạo cũng đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo tỉnh nhà trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giữ gìn an ninh trật tự và phát triển kinh tế; kính chúc chư tôn đức Tăng Ni, tín đồ Phật tử sang năm mới an lành, hạnh phúc, hoàn thành các Phật sự, đón xuân Canh tý an toàn, tiết kiệm, chung tay giữ gìn an ninh trật tự tại các địa phương.

Đây là một hoạt động khẳng định và vun bồi thêm truyền thống Đạo Pháp Dân tộc – Chủ Nghĩa Xã Hội, Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân Tộc.

Ông Dương Xuân Hùng- UV Ban TV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh đón tiếp phái đoàn

TT. Trưởng Ban Trị sự phát biểu chúc mừng nhân dịp xuân mới tại Ban Tuyên giáo Tỉnh

Ông Lê Văn Tuấn- UV Ban TV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đón tiếp phái đoàn

Ông Nguyễn Đức Lực- GĐ Sở Nội vụ đón tiếp phái đoàn

TT. Trưởng Ban Trị sự phát biểu chúc mừng tại Sở Nội vụ

Phái đoàn thăm hỏi chúc mừng lãnh đạo CA tỉnh Thái Nguyên 

 

Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Thái Nguyên