.
.

TP.HCM: Lãnh đạo Quận 3 chúc mừng Phật Đản đến HT.Thích Thiện Nhơn


Chiều ngày 16/5 (Mùng 2 tháng Tư, Mậu Tuất), Đoàn lãnh đạo Quận Ủy, UBND, HĐND, UB MTTQVN quận 3 đã có buổi vấn an sức khỏe và chúc mừng Phật Đản PL:2562 đến HT.Thích Thiện Nhơn Chủ tịch HĐTS GHPGVN tại chùa Minh Đạo.


Phái đoàn do ông Nguyễn Hồ Hải – Bí thư quận ủy Q.3 – Chủ tịch HĐND Q.3 làm trưởng đoàn, đi cùng có bà Trần Thị Hường – Chủ tịch UB MTTQVN Q.3, cùng đại diện các cơ quan đoàn thể chính quyền Q.3.

Thay mặt Chính quyền Quận 3, ông Nguyễn Hồ Hải đã có đôi lời phát biểu. Nhân mừng Đại Lễ Phật Đản đang đến, ông gởi lời chúc sức khỏe Hòa thượng Chủ tịch và Chư tôn đức BTS PG Q.3, Chùa Minh Đạo. Ông lấy tự hào khi quận 3 là nơi đặt trụ sở Văn phòng Trung ương Giáo hội, cũng là nơi nhiều bậc tôn giáo phẩm lãnh đạo Giáo hội cư ngụ, từ đó góp phần vị thế của Quận trong thành phố. Dịp này, ông mong mỏi sự giúp đỡ thân tình của Giáo hội, Ban trị sự và đặc biệt Hòa thượng Chủ tịch với công tác an sinh xã hội chăm lo cho bà con nghèo trong Quận, hướng dẫn tín đồ Phật tử sống tốt Đạo, đẹp Đời.

Thân tình đón tiếp đoàn lãnh đạo Quận Ủy, HT.Thích Thiện Nhơn có phát biểu: Hòa thượng tri ân tấm lòng của ông Bí thư và các vị trong phái đoàn Quận ủy đã thân lâm chúc mừng Phật Đản đến chư Tăng chùa Minh Đạo. Dưới cương vị là người đứng đầu Giáo hội, Hòa thượng sẽ tiếp tục hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử cả nước nói chung, Quận 3 nói riêng sống đúng với giáo lý của Đức Phật dạy, phương châm của Giáo hội đề ra Đạo Pháp – Dân Tộc – Xã Hội Chủ Nghĩa, và cùng với chính quyền Quận 3 xây dựng một xã hội văn minh, giàu đẹp và nghĩa tình. Nhân đây, Hòa thượng cũng chúc các vị lãnh đạo chính quyền Quận 3 nhiều sức khỏe và đón một mùa Phật Đản PL:2562 thật an lành.

ĐĐ.Thích Thiện Châu, Phó Ban kiêm Chánh Thư Ký BTS PG Q.3 giới thiệu phái đoàn Quận ủy

Bí thư Quận ủy và Hòa thượng Chủ tịch HĐTS tâm sự thân tình

Phái đoàn vấn an sức khỏe Hòa thượng Chủ tịch và Chư tôn đức

Đoàn Quận ủy tặng quà chúc mừng Phật Đản

 

HT.Thích Thiện Nhơn tặng tượng Bồ Tát Thích Quảng Đức đến ông Bí ThưĐăng Huy