.
.

Thái Nguyên: Thường trực Ban Trị sự chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh.


Hòa chung không khí cả nước đang chuẩn bị chào đón Xuân Tân Sửu, sáng ngày 01/02/2021 (nhằm ngày 20 tháng 12 năm Canh Tý), đoàn Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, do Thượng tọa Thích Nguyên Thành- UVTT HĐTS, Trưởng Ban Trị sự  Giáo hội Phật giáo Việt nam tỉnh Thái Nguyên làm Trưởng đoàn, cùng chư Tôn đức Thường trực BTS đã đi thăm và chúc tết lãnh đạo UBND Tỉnh.

Đây là một hoạt động khẳng định và vun bồi thêm truyền thống Đạo Pháp – Dân tộc – Chủ Nghĩa Xã Hội, Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân Tộc.

Tiếp đón phái đoàn có ông Dương Văn Lượng- UV Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; cùng các ông bà lãnh đạo đại diện các phòng, ban UBND tỉnh.

Tại các cuộc tiếp xúc, thay mặt chư Tăng Ni và quý tín đồ, Phật tử trong tỉnh TT. Thích Nguyên Thành đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền trong suốt năm qua đã dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ các hoạt động Phật sự của BTS Phật giáo tỉnh nhà.

Tiếp lời thượng tọa, có ông Dương Văn Lượng- UV Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đối với sự phát triển chung của tỉnh thời gian qua trong các lĩnh vực như: xã hội, giáo dục, văn hóa, từ thiện xã hội… Đồng thời, ông Lượng cũng gửi lời cảm ơn và biểu dương tinh thần đoàn kết của Phật giáo, gắn bó với chính quyền, Mặt trận, các ngành, các cấp thực hiện hiệu quả công việc Phật sự góp phần xây dựng quê hương Thái Nguyên giàu đẹp.

Ban TT-TT Phật giáo Thái Nguyên