.
.

Thái Nguyên: Chùa Linh Sơn tặng quà cho bà con khó khăn trong mùa dịch


Sáng ngày 26/04/2020 ( nhằm ngày 4/4 năm Canh Tý), Đại đức Thích Minh Tồn (đang trợ duyên và giúp các phật tử tu học tại chùa Linh Sơn), xã Linh Sơn- TP. Thái Nguyên- Tỉnh Thái Nguyên đã cùng các Phật tử, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân từ Thủ Đô Hà Nội và TP. Thái Nguyên trao tặng 76 xuất quà cho bà con khó khăn trong mùa dịch Covid-19 với hy vọng những chia sẻ này sẽ phần nào giúp cho bà con vượt qua những ngày dịch bệnh khó khăn.

Tham dự buổi phát quà có sự chứng minh và tham dự của Thượng Toạ Thích Nguyên Thành – Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên. Thượng Toạ đã có lời động viên bà con, mong dịch bệnh sớm kết thúc để bà con trở lại cuộc sống thường nhật, tiếp tục chăm lo sản xuất, góp phần cùng các cấp chính quyền địa phương xây dựng quê hương Đất nước ngày càng giàu mạnh.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 76 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại xã Linh Sơn mỗi phần quà trị giá 550.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nước tương, mì… và phong bì 100.000 đồng.

  

Ban TT-TT PG Thái Nguyên