.
.

Quảng Ngãi: Ngày mai 3-4, sẽ diễn ra đại hội PG tỉnh


Q N (2).JPG
BTS PG tỉnh cung nghinh Hòa thượng Chủ tịch 
và phái đoàn TƯGH quang lâm chứng minh và chỉ đạo Đại hội

TT.Thích Thiện Thống, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh VP II TƯGH cùng chư tôn đức Văn phòng II đã quang lâm chứng minh và chỉ đạo công tác tổ chức. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Vĩnh Lạc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Quảng Ngãi; bà Nguyễn Thị Hoài Thu, Phó ban Tôn giáo tỉnh.

Sau khi thống nhất việc cung thỉnh Ban Chứng minh, Chủ tọa, Ban Kiểm soát và Ban Thư ký, Ban Tổ chức cũng thông qua chương trình đại hội chính thức, khái quát về báo cáo công tác tổng kết nhiệm kỳ IV và phương hướng nhiệm kỳ V.

Theo báo cáo của Ban Tổ chức, công tác chuẩn bị cho Đại hội cơ bản đã hoàn thành. Về chương trình dự thảo của đại hội cũng đã thông qua Hòa thượng Chủ tịch và được chỉ đạo để hoàn chỉnh. Ban Thư ký đã hoàn thành mọi công việc để có một chương trình đại hội thống nhất.

Sau khi phiên trù bị kết thúc, chư tôn đức trong Thường trực BTS PG tỉnh đã đến nghĩa trang núi Thiên Bút đặt vòng hoa kính viếng các anh hùng liệt sĩ – thể hiện sự gắn kết giữa đạo pháp và dân tộc.

Lúc 19 giờ qua đã diễn ra thời thuyết pháp do ĐĐ.Thích Hạnh Phước chủ giảng và sau đó là chương trình văn nghệ do Phân ban GĐPT tỉnh đảm trách.

Theo chương trình sáng mai, 3-4, sẽ diễn ra Đại hội đại biểu Phật giáo toàn tỉnh vào lúc 8 giờ, tại hội trường chùa Pháp Hóa. 

Nhóm PV-CTV Giác Ngộ tại Quảng Ngãi sẽ tiếp tục chuyển tải thông tin đại hội đến bạn đọc.

Q N (5).JPG
Niệm Phật – khai mạc phiên trù bị Đại hội PG tỉnh Quảng Ngãi

Q N (6).JPG
Quang cảnh phiên trù bị diễn ra chiều nay

Q N (8).JPG

Q N (7).JPG
Tăng Ni, Phật tử đại biểu tham dự

Q N (9).JPG

Q N (10).JPG
BTS đến viếng nghĩa trang liệt sĩ núi Thiên Bút

 

Nhóm PV