.
.

Quảng Nam: Lễ hiệp kỵ huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT huyện Núi Thành


Sáng ngày 15-12-Bính Thân (12-01-2017), GĐPT huyện Núi Thành đã trang nghiêm tổ chức lễ hiệp kỵ tưởng niệm chư vị hương linh huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT, tại chùa Diên Khánh, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Quang lâm chứng minh và tác lễ kỳ siêu có ĐĐ.Thích Quảng Hải, UV BTS PG tỉnh, Phó BTS kiêm Trưởng ban HDPT PG huyện Núi Thành; cùng chư tôn đức và đông đảo Phật tử, huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT trong toàn huyện tham dự.

Hiệp kỵ GĐPT huyện Núi Thành được tổ chức như một lời tri ân sâu sắc của thế hệ Phật tử hôm nay đối với những công đức, những hy sinh to lớn trong sự nghiệp gìn giữ và phát triển đạo pháp, cũng như trong công cuộc đấu tranh bảo vệ cho màu lam luôn rực sáng mà các huynh trưởng, gia trưởng, đoàn sinh đã ngã xuống. Đồng thời thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mỗi người Phật tử đối với tổ chức GĐPT.

Tại buổi lễ, ĐĐ.Thích Quảng Hải còn đã nhắc nhở các vị huynh trưởng đoàn sinh trong GĐPT huyện Núi Thành đang sinh hoạt hãy tinh tấn hơn nữa trong việc tu tập và đem ánh sáng đạo Pháp vào đời như những vị tiền bối đã làm.

1 2 3 4 6 7 10 12 13 15 17 18 19 20

Thông Khiêm – Ban TTTT PG Núi Thành