.
.

Đồng Tháp: Phật giáo TP. Sa Đéc tặng quà tết


Thực hiện chỉ đạo của thường trực BTS.GHPGVN tỉnh Đồng Tháp về các chương trình hoạt động phật sự cuối năm, đặc biệt là chương trình an sinh xã hội đến với bà con nghèo vui xuân Mậu Tuất, vào ngày 13/12/Đinh Dậu (29/01/2018).


Hòa Thượng Thích Thiện Huệ, Chứng Minh Phật giáo tỉnh Đồng Tháp; ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng Ban Kinh tế tài chánh GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, Trưởng Ban trị sự GHPGVN Thành Phố Sa Đéc đã hướng dẫn quý phật tử “Hội từ thiện tình thương Gò vấp – TP.Hồ Chí Minh” về Thành phố Sa Đéc trao tặng 190 phần quà đến Hội người mù và bà con khó khăn được vui xuân đón tết Mậu Tuất.

Phát biểu tại chương trình, HT. Thích Thiện Huệ đã có lời thăm hỏi và động viên đến bà con tại địa phương trước thềm năm mới được đầy đủ sức khỏe, đón thêm một mùa xuân mới.

Giá trị mỗi phần quà ước tính 400.000đ gồm: tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Đây là chương trình hoạt động phật sự thường niên mà Phật giáo tỉnh Đồng Tháp thực hiện vào mỗi dịp cuối năm, phần nào góp phần cùng các cấp lãnh đạo chăm lo đời sống xã hội đến với và con nghèo được hưởng không khí xuân thật ấm áp, hạnh phúc và bình đẳng như bao người.

_MG_4049 _MG_4055 _MG_4056 _MG_4057 _MG_4062 _MG_4068

Huệ Nghiêm