.
.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Tỉnh tặng quà học sinh nghèo vượt khó


Sáng 28/5, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên cùng các phật tử đã đến tặng quà các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi tại trường THCS Yên Lạc, huyện Phú Lương nhân dịp lễ bế giảng năm học 2018-2019.

Là trường thuộc địa phương còn nhiều khó khăn của huyện Phú Lương. Tuy nhiên, năm học vừa qua Thầy và trò trường THCS Yên Lạc đã đạt thành tích cao trong dạy và học với tỷ lệ học sinh khá, giỏi, lên lớp đạt cao so với chỉ tiêu đề ra.

Chúc mừng những kết quả Thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên và các phật tử, Thượng tọa Thích Nguyên Thành, Ủy viên Thường trực Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi của trường.

Nhân dịp này, 30 phần quà khác cũng đã được trao tặng đến các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Những món quà ý nghĩa sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập. Được biết, đây là hoạt động được Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên tổ chức thường niên nhân dịp đầu và cuối năm học./.

 

Thu Hương – Lăng Khoa