.
.

18 Tăng Ni, cư sĩ nhận bằng Thạc sĩ Tôn giáo học


Lễ trao bằng Thạc sĩ cho 80 tân Thạc sĩ chuyên ngành Tôn giáo học, Luật kinh tế, Quản lý giáo dục, Chính sách công, Chính trị học, Triết học, Việt Nam học và Xã hội học vừa được Học viện Khoa học Xã hội Việt Nam tổ chức hồi chiều 24/6/2018, tại Viện Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ.

18 Tăng Ni, cư sĩ nhận bằng Thạc sĩ Tôn giáo học
Trung tâm Nghiên cứu Phật học VN có 18 vị tốt nghiệp Cao học ngành Tôn giáo học

Tham dự tại lễ trao bằng tôt nghiệp có ông Phạm Văn Đức – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội và nhiều giảng viên của học viện. Khách mời đến dự còn có TT.Thích Đồng Bổn – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phật giáo Việt Nam cùng chư Tăng ni đến chúc mừng các tân thạc sĩ.

Trong lễ trao bằng đợt 1 này, Trung tâm Nghiên cứu Phật giáo Việt Nam (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam) có 18 vị Tăng, Ni và cư sĩ được trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tôn giáo học.

Được biết, đợt này Học viện Khoa học Xã hội đã trao bằng cho 573 tân thạc sĩ được đào tạo tại 3 cơ sở ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Trong 18 Tăng Ni sinh kỳ này có 2 vị đoạt loại xuất sắc và được tặng bằng khen là Phạm Văn Hiệp (Thích Thái Trúc Thường) và Lâm Văn Liêm (Thích Thiện Hưng).

T.H