.
.

Quán quân thần lượng Bolero 2018 ra mắt MV “Tình Mẫu Tử” nhân mùa Vu Lan


Nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu PL. 2562 – DL. 2018, Quán quân thần tượng Bolero 2018, Nguyễn Duy Cường đã cho ra mắt MV đầu tay của mình mang tên: “ Tình Mẫu Tử” để dành tặng cho các bà mẹ và đặc biệt MV này cũng là để bày lỏ lòng tri ân của Duy Cường tới người mẹ kính yêu của mình.

Duy Cường sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An và người mẹ chính là người đã luôn bên Cường, động viên Cường nhiều nhất trong học tập, cũng như trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, những tác phẩm viết về tình cha, tình mẹ là những tác phẩm mà Duy Cường tâm đắc nhất trong suốt quá trình nghiên cứu và học tập của mình, tuy không phải sinh ra trong gia đình có truyền thống làm văn hóa nghệ thuật nhưng anh đã có tố chất, đam mê ca hát ngay từ khi còn nhỏ, các ca khúc viết về tình cha, tình mẹ luôn là những ca khúc mang lại sự thành công nhất định cho Duy Cường khi tham gia vào các chương trình văn hóa nghệ thuật tại nơi anh học tập và giảng dạy.

Năm 2018, Duy Cường tham gia cuộc thi Thần Tượng Bolero 2018, anh đã đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi và đã dành danh hiệu Quán quân của cuộc thi Thần tượng Bolero 2018. Trong cuộc thi này, anh đã được Huấn luyện viên, Ca sỹ Ngọc Sơn nhận về đội của mình để nâng đỡ, chỉ dạy trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Kể từ khi đạt giải thưởng âm nhạc cao quý đó tới nay, Duy Cường luôn ấp ủ sẽ cho ra mắt một MV nói về tình Mẫu Tử, nhằm dâng trọn tấm lòng thành kính nhất của mình lên người mẹ kính yêu nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu và thật may mắn, Duy Cường đã được người thầy của mình là ca sỹ Ngọc Sơn viết tặng riêng cho anh một ca khúc mang tên “Tình Mẫu Tử”. Ngay sau khi tác phẩm ra đời, Duy Cường đã quyết định cho ra mắt MV đầu tay cùng tên đánh dấu cho sự nghiệp ca hát của mình.

Hình ảnh được cắt ra  từ MV: ” Tình Mẫu Tử”

Ca sỹ Duy Cường là một Tiến sỹ triết học, hiện đang giảng dạy tại trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, trước kia Duy Cường cũng đã từng là sinh viên của trường. Tháng 5/2017, Duy Cường đã từng bảo vệ thành công luận án Triết học, chuyên ngành Mỹ Học và đã trở thành Tiến sỹ triết học ở độ tuổi 9X.

Khi được PV Phattuvietnam.net hỏi về việc mời Duy Cường tham gia vào các chương trình văn hóa nghệ thuật Phật giáo do GHPGVN tổ chức, cũng như hoạt động Phật sự của các chùa trong thời gian tới, Duy Cường đã hoan hỷ nhận lời tham gia nếu thu xếp được thời gian và không bị trùng lịch diễn đã lên trước đó.

Được biết, vào hối 15h ngày 19/8/2018 tới đây, Tập đoàn Truyền Thông lớn nhất Việt Nam Cát Tiên sa và Công Ty Giải trí chuyên tổ chức Bolero lớn nhất miền Bắc – Unicorn Việt Nam sẽ phối hợp cùng chàng Tiến sỹ triết học, ca sỹ Duy Cường họp báo chuẩn bị tổ chức Live Show “ Tình Mẫu Tử” đánh dấu bước đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Duy Cường.

Xin giới thiệu MV “ Tình Mẫu Tử” do ca sỹ Duy Cường thể hiện:

 

Nguyễn Thành Trung