.
.

Anh: Yellow Kite Giành Quyền Xuất Bản “Món Quà Của Tĩnh Lặng”


Yellow Kite đã giành được quyền xuất bản cuốn sách của ni cô Phật giáo – thiền sư người Pháp chỉ dẫn cho độc giả “cách tìm sự tĩnh lặng” trong cuộc sống hằng ngày.


Dec-17-B16-H01

Kankyo Tannier, ni cô Phật giáo – thiền sư người Pháp, tác giả cuốn sách Mòn quà của tĩnh lặng: Tìm kiếm bình yên giữa chốn ồn ào.

Quyền xuất bản tiếng Anh của cuốn sách The Gift of Silence: Finding Peace in a World Full of Noise (tạm dịch: “Món quà của tĩnh lặng: Tìm kiếm bình yên giữa chốn ồn ào”) của Kankyo Tannier đã thuộc về Liz Gough – người đứng đầu Yellow Kite – từ James Elliot ở Paris.

Cuốn sách sẽ được ra mắt “đầy triết lý nhưng cũng rất thực tế” vào ngày 11/01/2018. Món quà của tĩnh lặng cũng sẽ được bán ở Brazil, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Estonia, Lithuania, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Tác giả cuốn sách, Tannier, được khen ngợi là “tiếng nói mới của Phật giáo”, sống trong một tự viện ở Alsace 15 năm trước khi thiền định trong một căn lều giữa một khu rừng gần đó, bao quanh bởi cây cối và động vật. Là một nhà trị liệu, bà đã dạy nhiều lớp thiền định và viết blog hằng ngày trên trang www.dailyzen.fr, tham gia nhiều talk show và viết bài cho trang Huffington Post ở Pháp.

Món quà của tĩnh lặng thông qua kết hợp những trải nghiệm cá nhân với triết học và những lời khuyên thực tiễn mong muốn giúp độc giả hiện đại nâng cao hạnh phúc, sức khỏe tinh thần để cảm thấy bình tĩnh hơn, kiểm soát tốt hơn trong mọi cảm xúc.

Liz Gough nói rằng “cuốn sách tuyệt vời và thiết yếu” này có thể giúp người đọc đương đầu tốt hơn với các trạng thái stress. Với những gì mà tác giả cuốn sách đã miêu tả là “trí tuệ và sự ấm áp tâm linh với chất giọng hài hước”, Tannier viện dẫn các ví dụ từ cuộc sống hằng ngày, như đối phó với tiếng ồn từ hàng xóm để đấu tranh và áp đảo những vấn đề của nhân loại, để đem đến cho người đọc những cách thức chạm đến “tĩnh lặng nội tại” và thăng hoa.

“Tôi vô cùng xúc động khi có được cuốn sách này vì tôi trông đợi một nhà tâm linh hiện đại chia sẻ những phát hiện của họ, dạy chúng ta cách tìm ra sự tĩnh lặng”, Gough chia sẻ. “Đây là một cuốn sách thấm đẫm những trí tuệ cổ xưa cho đời sống hiện đại và thông điệp của nó rất thức thời, đầy triển vọng và lạc quan. Chạm vào bình yên nội tại của mình có thể giúp bạn theo nhiều cách khác nhau: nó có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong các trạng huống stress hay sự trỗi dậy đột ngột của cảm xúc, thậm chí bao quanh bạn đầy rẫy ồn ào. Đây là một cuốn sách tuyệt vời và thiết yếu”.

Món quà của tĩnh lặng sẽ được xuất bản vào tháng một năm sau bởi Yellow Kite.

Dân Nguyễn (Dịch từ The Bookseller)