.
.

Tà dâm và hậu quả khôn lường


Học theo hạnh Phật, hằng trụ tâm Phật như vậy là trụ nơi chân như, sẽ được năm công đức, thân thường thanh tịnh như hoa sen, trinh khiết trong sạch. Thế nên, giới bất dâm rất thù thắng thanh tịnh có đầy đủ công đức, lợi ích vô thượng…

Tôi có anh bạn, mới đầu rất chống đối các trang Web sex hay khiêu dâm, cho đó là vô đạo đức, sa đoạ…. Nhưng lâu dần, anh cho rằng: “Dẫu tình cờ có nhìn thấy cũng không sao, nào ngờ sau khi tò mò xem thử, nhìn tới nhìn lui một hồi riết rồi đâm ghiền”. Sau một thời gian bỗng dưng anh tâm sự:

“Các phim, truyện, đĩa sex…có nội dung kích dâm gợi dục….nhất định là Không Nên Xem, phải nói là Tuyệt Đối Không Nên Xem. Tôi đã bất ngờ nhìn thấy có Hình Quỷ hiện lên trong các cảnh quay các “pha” tình dục này. Thật là kinh hãi quá”.

Té ra là hôm đó khi anh lên mạng xem phim ảnh sex, bỗng phát hiện ra trong cảnh quay có hiện tượng lạ: “Ngay khi cô gái mại dâm đang tiếp khách thì phía sau giường ả hiện rõ hình dáng Quỷ đang phục sẵn ở đó. Nửa trên thân quỷ lộ rõ gương mặt trắng bệch, hốc mắt đen, tóc dài bù xù trông giống mặt người nhưng rất đáng sợ. Con quỷ hiện ở phía sau đang nhìn chằm chằm vào dâm nữ, điều khiển cô ta diễn trò bẩn thiểu, khiến cho nhãn thần ả chứa đầy vẻ khiêu dâm, mê loạn, không còn chút tỉnh táo…”

Điều này khiến anh bạn tôi bị sốc vô cùng, kể từ đó anh không bao giờ xem các phim ảnh đồi truỵ nữa, anh xúc động nói:

“Hèn chi mà người xưa thường nói các dạng quan hệ không phải là phu thê (ngoại tình, lang chạ, tà hạnh…) đều có quỷ lẫn, quỷ ám!”. Mà đúng là có quỷ trà trộn, ẩn vào trong đó. Kẻ bị quỷ ám sẽ bị chúng hút dần tinh, khí, thần, càng lúc càng nhiễm tà, càng trở nên ngu đần, mê muội.

Một anh bạn khác của tôi, tuy không ưa ra ngoài lăng nhăng, nhưng cũng rất khoái xem sex trên mạng hoặc băng đĩa. Thỉnh thoảng anh cũng xem ảnh khiêu dâm, hình loã thể hay cái giả danh là “Sex nghệ thuật”. Xem được một thời gian lâu, bỗng dưng anh cảm giác như có một luồng khí lạnh từ phía sau lưng xâm nhập vào cơ thể, khiến thân trở nên suy yếu, mất tự chủ và cứ toát mồ hôi lạnh.

Anh ý thức được hiện tượng này chẳng phải là việc tốt, lập tức đình chỉ, không xem nữa. Đôi khi theo thói quen nhớ đến sex, anh lập tức tự khống chế mình, không cho nghĩ tiếp đến nó nữa. Dần dần trạng thái này ít đi, đến mức khi mở ti vi anh chẳng còn muốn xem các tiết mục sex hay phim ảnh đồi truỵ nữa, vội chuyển sang trang khác ngay.

Một pháp hữu có chút thần thông (đã khai mở thiên mục) từng cảm thán nói với tôi rằng: “Tại sao con người lại có thể làm ra những việc phi nhân cách đến như thế?” Phải hiểu là Người có nhiều Dâm tâm bất chính sẽ chiêu vời Tà quỷ tới…mà những phim ảnh đồi truỵ thường chứa âm khí rất nặng, khiến người ưa xem, trào dâng ham muốn rồi bắt chước làm theo, dễ dàng tạo cơ hội cho loài Quỷ hấp tinh đến gá vào thân, xúi bẩy thêm…khiến cho họ không khống chế nổi mình, cả ngày toàn chỉ muốn thực hiện những hành vi dâm ô, phi nhân cách.

Loài quỷ này không phải người nào chúng cũng có thể làm hại, mà chỉ những kẻ nội tâm thường nghĩ tà, đa dục, mê dâm loạn…lập tức sẽ tự chiêu mời chúng tới và đương nhiên chúng có quyền làm hại.

Các băng đĩa, phim ảnh sex…bao gồm các trang web đồi truỵ, chính là môi trường sản sinh kích thích người phạm tội dâm loạn. Đây chính là môi trường béo bở, là “Lạc Viên của Quỷ hấp tinh, quỷ hành bệnh trú đóng”. Quý vị đừng cho đây là chuyện không tưởng, là chuyện nhỏ không đáng lưu tâm. Mặc dù hiện thời kẻ phóng túng tà dục không thấy có bệnh gì hiển lộ, nhưng đến khi bệnh bộc phát rồi thì xem như hết cứu. Lúc đó nhất cử nhất động của bạn đi đứng đều thấy rất khó khăn và sẽ nếm trải những tháng ngày sống cực kỳ khốn đốn. Đến lúc đó, ngay cả con cái cũng xa lánh bạn. Việc xem Sex, Phóng túng tình dục…chiêu cảm hậu quả rất đáng sợ, thực tế bạn chẳng nên dây vào.

Tầm hoa hỏi liễu: bại thân, nhà

Do bởi mắt, tai ưa dâm tà

Dương thế mặc dù chưa sa lưới

Chết rồi khó thoát tội hình tra.

Kiếp người chưa tới trăm năm, chớp mắt thân này đã mất, chớ nên ham dâm lạc nhất thời mà thọ khổ vạn kiếp.

Cũng xin giải thích thêm là Khi đoạn phim lẫn ảnh chụp cuộc mây mưa bất chính của cặp nam nữ có hiện hình quỷ thấp thoáng phía sau được tung lên, phát sinh cơn bão tranh cãi ngay trên cộng đồng mạng. Do hình lưu truyền trong nội bộ, chỉ có hội viên mới được xem, nhưng đây là chuyện quái lạ hi hữu chưa từng thấy, dù hình quỷ chỉ hiện thoáng qua, nhưng đủ khiến cho người xem nổi gai ốc.

Phải nói là hiện tượng kinh dị trong hình đã châm mồi cho nhiều cuộc tranh luận bùng nổ, gây ầm náo và dậy sóng…đến nỗi vùng Đông nam á cấm quảng bá hình này. Riêng tôi đã xem kỹ bức hình: “Lúc nam nữ đang chìm đắm trong dục lạc u muội, rõ ràng có gương mặt quỷ hiện nơi góc giường nhìn họ kích tình. Gương mặt quỷ này dù chỉ nhìn thoáng chốc cũng đủ khiến ta nổi ốc, kinh sợ đến mức bao nhiêu hứng tình và dục khởi cũng tiêu tan. Không người nào có thể giả được mặt quỷ với phẩm chất ngoài sức tưởng tượng như thế.”

Vì hiện thời có rất nhiều người do không hiểu biết mà phóng túng tà dâm nên bị tổn hại. Tôi buộc phải viết ra bài này để cảnh báo, chỉ mong có người đọc xong chịu tin và phát tâm sám hối những lỗi lầm, nghiệp tội đã tạo…nguyện triệt để từ bỏ thói xấu, được vậy mới có thể hồi phục chánh khi, trăm tà chẳng xâm hại.

Cư sĩ Quả Chân (Trích Báo ứng hiện đời 6 – Dịch giả: Hạnh Đoan)