.
.

Thanh Hóa: Văn nghệ đêm hoa đăng vía Bồ Tát Quan Âm tại chùa Vĩnh Thái


Chứng minh và tham dự có ĐĐ. Thích Tánh Khả – UV TT BTS, Trưởng Ban Văn Hoá THPG Thanh Hoá, cùng chư Tôn Đức trong tỉnh. Phía chính quyền có ông Lê Chí Dũng – Chủ tịch UBND xã, cùng các vị lãnh đạo của các ban ngành đoàn thể trong địa phương, và hơn 1000 bà con nhân dân, Phật tử cũng về dự lễ.

Đêm văn nghệ có sự tham dự của các ca sỹ đến từ Tp. Thanh Hóa với các ca khúc ca ngợi quê hương Đạo pháp và Dân tộc đầy ý nghĩa. Chương trình văn nghệ được khép lại là nghi thức thắp nến truyền đăng cầu nguyện Quốc thái dân an, chúng sanh an lạc. Chư Tôn Đức cùng các vị lãnh đạo đại diện các cấp ủy Đảng đã đối trước Tam Bảo nguyện hương và đảnh lễ Phật thật thành kính.

Không khí càng trang nghiêm lắng đọng, toàn thể đại chúng với bát đăng trên tay hướng tâm về Đức Quán Thế Âm, học theo hạnh lắng nghe của Ngài. Cả đạo tràng đã nhất tâm nhất ý, đón nghe ý nghĩa thắp nến hoa đăng do ĐĐ. Thích Tánh Khả chia sẻ. Ngay sau đó, là nghi thức trưyền đăng cho toàn thể đạo tràng hội chúng.

Hàng ngàn ngọn nến lung linh đã đựơc thắp sáng một góc trời Hoàng Giang, với mong muốn xoá tan những hệ luỵ đau thương của cuộc đời.

Xin giới thiệu một số hình ảnh với quý độc giả:

hoa dang 1hoa dang 2hoa dang 3hoa dang 4hoa dang 5hoa dang 6hoa dang 7hoa dang 8hoa dang 9hoa dang 10hoa dang 11hoa dang 12hoa dang 13hoa dang 14hoa dang 15hoa dang 16hoa dang 17hoa dang 18hoa dang 19hoa dang 20

PG Thanh Hóa