.
.

Quảng Nam: TNS Khánh tuế chư tôn giáo thọ & Họp mặt đầu năm


Chiều ngày mồng 4 tháng Giêng năm Đinh Dậu (31-1-2017), tại chùa Chúc Thánh (TP.Hội An), Tăng Ni sinh phía bắc Quảng Nam đang theo học các trường Phật học trong cả nước, đã tổ chức lễ khánh tuế chư tôn đức giáo phẩm và họp mặt đầu năm.

Quang lâm chứng minh tham dự có sự hiện diện của HT.Thích Hạnh Chơn, trụ trì chùa Giác Quang, H.Điện Bàn; HT.Thích Hạnh Niệm, trụ trì chùa Pháp Bảo; HT.Thích Như Phẩm, trụ trì tổ đình Long Tuyền; TT.Thích Hạnh Nhẫn, trụ trì chùa Minh Giác; TT.Thích Đồng Mẫn, trụ trì tổ đình Chúc Thánh; NT.Thích nữ Hạnh Chơn, trụ trì chùa Bảo Thắng; NS.Thích Nữ Giải Thiện, trụ trì thiền tự Bảo Châu, TP.Hội An và hơn 70 Tăng Ni sinh tham dự.

Sau khi toàn thể Tăng Ni sinh thành tâm đảnh lễ Tổ sư khai sơn Tổ đình Chúc Thánh và liệt tổ truyền thừa để thể hiện tấm lòng tri ân của đàn hậu học đối với các bậc Tổ sư dày công giáo hóa. ĐĐ.Thích Chúc Hiếu thay mặt toàn thể Tăng Ni sinh đảnh lễ khánh tuế chư tôn đức Giáo phẩm nhân dịp xuân Đinh Dậu, cầu nguyện chư tôn đức, pháp thể khinh an, là tàn đại thọ chở che cho đàn hậu học.

Thay mặt chư tôn đức chứng minh, HT.Thích Hạnh Niệm đã có lời sách tấn đến với các Tăng Ni sinh.

Đồng thời, HT.Thích Như Phẩm, NS.Thích Nữ Giải Thiện cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm về tu học đến với các Tăng Ni trẻ.

Buổi lễ kết thúc với những phần quà đầy đạo vị của chư tôn đức gởi đến Tăng Ni sinh nhân dịp xuân mới là sự động viên tinh thần để đàn hậu học tinh tấn hơn nữa trên bước đường tu học, ngõ hầu sau này kế thừa các bậc tôn túc trong sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

Phật giáo Quảng Nam