.
.

Phật giáo Thái Nguyên chúc tết các Sở, Ban, Ngành Tỉnh- Thành phố


Dẫn đầu phái đoàn có TT Thích Nguyên Thành UV HĐTS TƯ GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; Đ Đ Thích Đạo Quảng phó Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; Đ Đ Thích Thanh Thắng phó BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; Đ Đ Thích Chúc Tiếp phó Thư ký kiêm Chánh VP BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; cùng chư Tôn đức, quý Phật tử UV BTS Tỉnh tham gia cùng phái đoàn.
 
Tại các cuộc tiếp xúc, thay mặt chư Tăng Ni và quý tín đồ, Phật tử trong tỉnh TT Thích Nguyên Thành đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền, các Sở, Ban, Ngành trong suốt năm qua đã dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ các hoạt động Phật sự của BTS Phật giáo tỉnh nhà. Đáp lại đại diện lãnh đạo tỉnh và đại diện của các Sở, Ban, Ngành đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử trong địa bàn toàn tỉnh năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ và và An Lạc trong ánh hào quang của Đức Phật. 

Dịp này, đại diện các cơ quan, ban, ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn đức Thượng tọa, Đại Đức lãnh đạo PG tỉnh cùng toàn thể Tăng, Ni trong địa bàn tỉnh luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2016 và hứa sẽ tạo điều kiện giúp đỡ Phật giáo về cơ chế, chính sách để xây dựng Trung tâm Phật giáo tỉnh và các công trình tôn giáo, tín ngưỡng tâm linh khác.

Đây là một hoạt động khẳng định và vun bồi thêm truyền thống Đạo Pháp Dân tộc – Chủ Nghĩa Xã Hội, Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân Tộc. 

Xin trân trọng chia sẻ một số hình ảnh được ghi nhận:
 
 


Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Hồng Bắc phó Bí Thư, Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn tới TT Thích Nguyên Thành và các thành viên Ban trị sự Phật giáo tỉnh. Đồng chí đánh giá cao sự đóng góp của GHPGVN tỉnh Thái Nguyên trong công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội xây dựng quê hương Thái Nguyên. Đồng thời mong muốn trong năm mới Bính Thân 2016, BTS GHPGVN tỉnh sẽ quan tâm hơn nữa đến công tác an sinh xã hội, các hoạt động từ thiện của tỉnh nhà.


 

Thập Bát Công- Đức Thắng
Ban TTTT PG Thái Nguyên