.
.

Khánh Hòa: Trao 1.600 suất quà cho bà con vùng bão huyện Vạn Ninh


Được sự tài trợ từ Chùa Khuông Việt – Tp. HCM cùng các Cty. TNHH Golden Ant, Cty. TNHH sản xuất kinh doanh Trầm hương tại Đài Loan, chi nhánh tại Vạn Ninh, Chị Kiều Lê Mộng Linh và các nhà hảo tâm là người đồng hương xứ Vạn sống tại TP. HCM.


 Thượng toạ Thích Lương Ân đại diện BTS.GHPGVN huyện Vạn Ninh đã nhận và trao hơn1600 suất quà cho bà con trong huyện với tổng giá trị phần quà hơn 300 triệu đồng.

Ngày 12/11/2017, đoàn đã trực tiếp thăm hỏi và trao tặng những nhu yếu phẩm cần thiết như mì gói, gạo,nước sạch, áo lạnh, dầu gió, phong bì 200 nghìn đồng chohơn 400 hộ dân tại 2 thôn đảo Ninh Tân, Khải Lương,  xãVạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà với tổng giá trị hơn 160 triệu đồng.

 Phần quà tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng nhân ái mong  sẽ  xoa dịu nỗi đau sau bão của các nhà hảo tâm đãvận động và kêu gọi. BTS.GHPGVN huyện Vạn Ninh rất lấylàm xúc động và tri ân tấm lòng hảo tâm của quý vị. Vẫn mong nhận được sự hỗ trợ từ quý vị trong thời gian tới để giúp bà con khắc phục được nỗi đau này.

Thích Như Viên – Trí Bửu