.
.

Hà Nội: VinGroup và chùa Trấn Quốc trao quà từ thiện tại P.Yên Phụ


Ngày 11/12/Ất Mùi (20/01/2016) Tổ đình Trấn Quốc phối hợp với UBND phường Yên Phụ tổ chức trao quà Tết từ quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vigroup  đã trao tặng 100 phần quà cho các cháu thuộc các hộ gia đình nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Yên Phụ.

Tham dự buổi phát quà có HT.Thích Thanh Nhã – Ủy viên TT HĐTS GHPGVN – Phó trưởng Ban TT Ban nghi lễ T.Ư- Trụ trì chùa Trấn Quốc.

Về phía chính quyền phường Yên Phụ có ông Đặng Quốc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND Phường; ông Hoàng Xuân Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND Phường cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương cùng về tham dự.


Tại buổi lễ HT.Thích Thanh Nhã –Trụ trì chùa Trấn Quốc phát biểu đã chia sẻ động viên đến quý bà con nghèo tại địa phương, mong rằng với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” bà con sẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, có điều kiện vui Xuân, đón Tết. Những phần quà tặng tuy bé nhỏ nhưng thấm đượm tinh thần từ bi của người con Phật.

Toàn Đảng toàn dân luôn quan tâm và cùng chung tay góp sức ủng hộ với tinh thần tương thân tương ái động viên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn các hộ gia đình chính sách. Hòa thượng gửi lời chúc sức khỏe đến quý Đạo hữu và người thân trong gia đình, mong muốn bà con nhân dân đón một mùa Xuân Di Lặc hân hoan và tràn đầy ý nghĩa.

Đại diện chính quyền địa phương phát biểu cảm ơn GHPGVN cùng quỹ Thiện Tâm, – Tập đoàn Wingroup đã quan tâm và động viên đến các đối tượng khó khăn cần trợ giúp của xã hội nói chung và của địa phương nói riêng.

Mong muốn toàn thể nhân dân trong xã tiếp tục đồng sức đồng lòng ủng hộ Đảng và chính quyền trong lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng phát luật Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, cải thiện đời sống kinh tế góp phần hoàn thành tốt mục tiêu đảm bảo công tác an sinh xã hội của địa phương.
 
Xin giới thiệu chùm ảnh:
 

Cẩm Vân