.
.

Giao lưu các CLB dưỡng sinh tại chùa Chí Linh


Sáng 12-5, tại chùa Chí Linh (Yên Thành, Nghệ An) đã diễn ra chương trình giao lưu, biểu diễn văn nghệ, thể dục dưỡng sinh giữa hơn 300 thành viên là những cụ ông, cụ bà đến từ CLB Dưỡng sinh  Người cao tuổi xã Xuân Thành (Yên hành) và CLB Dưỡng sinh Người cao tuổi P.Trường Thi (TP.Vinh).

Tại buổi giao lưu, các thành viên CLB đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ và bài thể dục tay không “Khỏe vì nước” rất đặc sắc; tham gia đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh thái cực quyền và bài dưỡng sinh kinh lạc với những động tác đồng đều, khỏe khoắn để lại rất nhiều ấn tượng cho người xem.

01.jpg
Trao cờ lưu niệm và tặng chữ tâm tới hai Câu lạc bộ

Trong lời phát biểu, ĐĐ.Thích Tuệ Minh, Trưởng ban HDPT Phật giáo tỉnh Nghệ An đã đánh giá cao vị trí, vai trò quan trọng của Hội Người cao tuổi trong những năm qua, đã góp phần cho sự phát triển đi lên của xã hội. Đại đức mong muốn các cụ luôn luôn sống vui, sống khỏe, sống mẫu mực, là tấm gương sáng cho con cháu và bà con lối xóm.

Dịp này, Đại đức cũng khích lệ các cụ nên thường xuyên đến chùa tụng kinh, niệm Phật, nghe pháp… để tích lũy phước báo, an vui trong hiện tại, giải thoát ở mai sau. “Nhà chùa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các cụ đến giao lưu văn hóa, văn nghệ và tổ chức các hoạt động khác tại chùa”, Đại đức Tuệ Minh nói.

Dịp này, ĐĐ.Thích Tuệ Minh cũng tặng cờ lưu niệm và trao tặng chữ tâm tới 2 câu lạc bộ dưỡng sinh.

Hữu Tình