.
.

Gia Lai: Câu Lạc Bộ Tấm Lòng Vàng- An Khê chia sẻ yêu thương


Sáng ngày 05/4/2019 (1/3 Kỷ Hợi) Câu lạc bộ (CLB) Tấm lòng vàng chi nhánh An khê với sự trợ duyên của nhóm từ thiện Phước Hạnh đã trao quà đến với các bệnh nhân bệnh viện huyện Đak Pơ và 500 trẻ em 2 làng Đak Ya và K’Liếc  thuộc xã Ya Hội huyện Đak Pơ.

Xuất phát từ trái tim biết yêu thương, bằng sự sẻ chia nên vào ngày mùng 1 hàng tháng, nhóm CLB Tấm lòng Vàng- An Khê  chung tay hỗ trợ tịnh tài, tịnh vật để cùng nấu những món chay hỗ trợ cho các bệnh nhân cũng như bà con khó khăn trong vùng có được bữa ăn giàu dinh dưỡng; tạo cho bà con có cơ hội gieo duyên cùng Phật pháp, ăn chay, niệm Phật để cải thiện đời sống vật chất cũng như tinh thần; đồng thời trao tặng: sữa, bút mực sách vở, quần áo, giúp trẻ em nơi quê nghèo có thêm động lực tiếp tục đến trường.

Nhìn những người Mẹ địu con trên lưng,những đứa bé chân trần với mái tóc đỏ hoe vì dang nắng, luôn nở nụ cười rạng rỡ khi nhận quà, mà lòng người thiện nguyện không khỏi vui mừng và xúc động vì thấy được niềm hạnh phúc mà họ đang nhận được.

Đây là chương trình “ Bát cơm ngàn nhà” suốt 7 năm qua, nhóm  CLB Tấm lòng vàng đã duy trì mỗi tháng. Với tâm nguyện: chương trình này sẽ được lan tỏa đến với cộng đồng để cùng nhau hướng thiện. Thực hành theo lời Phật dạy: “Việc thiện dù nhỏ nhất cũng nên làm, việc ác dù nhỏ nhất cũng nên tránh”.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

Ban TTTT GĐ 3