.
.

Chương Trình Mùa Đông Ấm Áp- Năm 2015 tại xã Khánh Yên Hạ – huyện Văn Bàn – tỉnh Lào Cai‏


Được sự phối hợp của : 
CLB Tuyên Truyền Hiến Máu Nhân Đạo Tỉnh Vĩnh Phúc, Đại đức Thích Giác Minh trụ trì Chùa Tích Sơn, Công ty Sự Kiện Cường An, CLB Máu Vĩnh Phúc, CLB Thanh Thiếu Niên Phật Tử Chùa Tích Sơn, CLB Trái Tim Đỏ Trường ĐH SP HN2.
Trực tiếp tiến hành tại phân hiệu Nà Nheo – trường tiểu học số 2 khánh yên hạ – xã Khánh Yên Hạ – huyện Văn Bàn – tỉnh Lào Cai.
Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ thanh niên tình nguyện háo hức tới địa điểm phát những món quà tới tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ tại địa phương .
Chuyến thiện nguyện kết thúc ngày 11/1/2016 đã thành công tốt đẹp . Toàn thể thành viên của chuyến Thiện Nguyện xin chân thành cảm ơn Đại Đức Thích Giác Minh trụ trì Chùa Tích Sơn – TP Vĩnh Yên cùng các MTQ đã chung tay giúp đỡ cho các e có cái ấm, cái no trong mùa đông này đồng Cảm ơn các CLB trên địa bàn tỉnh đã đồng hành cùng chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa này .
Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thực hiện theo đúng tinh thần của đạo Phật. Đó là từ bi, cứu khổ, ban vui cũng như truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn, thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.
Chuyến từ thiện thực sự đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và góp phần giúp đỡ bà con vùng núi cao phía Bắc chuẩn bị đón một cái Tết cổ truyền  ấm áp và đầy đủ hơn.
 


 
Tin : Phúc Trung