.
.

Sri Lanka: Hiệp Hội Nam Phật Tử Trẻ Colombo Và Hội Phật Giáo Ratnapura Tổ Chức Hội Nghị Kinh Doanh


Mới đây, một hội nghị đã được tổ chức với mục đích xác định và giải quyết những vấn đề mà các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp phải cũng như trao quyền cho họ như một tập thể quan trọng trong nước. Hiệp hội Nam Phật tử trẻ Colombo và Hội Phật giáo Ratnapura phối hợp tổ chức hội nghị.

May-17-B38-H01

(Ảnh minh họa)

Hội nghị có sự tham dự của hơn 100 chủ doanh nghiệp ở Quận Ratnapura. Chủ tịch của Hiệp hội Nam Phật tử trẻ Colombo (YMBA) Sumedha Amarasinghe và Sunil S. Sirisena (cựu Bộ trưởng Giáo dục, cựu thư kí Bộ Tài chính Thương mại, cựu Giám đốc Ngân hàng Tiết kiệm Quốc gia và cựu Tổng giám đốc Ủy ban Lập quy Viễn thông) đã bắt đầu các bài báo cáo với những phát biểu liên quan đến mục đích của hội nghị.

Các doanh nhân chủ chốt ở Sri Lanka, trong đó có giám đốc điều hành DSI D. K. Rajapaksa, giám đốc điều hành Lanka Tiles, Mahendra Jayasekera… đã giúp hội nghị càng thành công hơn với nhiều bài báo cáo nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như quản lý nguồn nhân lực.

Bài báo cáo của Ủy ban Lập quy Viễn thông về cách thức phổ biến công nghệ thông tin có thể hỗ trợ các chủ doanh nghiệp trong kinh doanh là một điểm nhấn của hội nghị. Theo những đánh giá và ý kiến được đưa ra trong và sau hội nghị, có thể thấy rằng, hội nghị lần này đã thành công rực rỡ.

Ngoài ra, các thành viên của Hiệp hội Nam Phật tử trẻ Colombo đã lắng nghe và chấp thuận đề xuấtcủa những người tham gia hội nghịđể tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các hội nghị như vậy. Hiệp hội Nam Phật tử trẻ Colombo có kế hoạch tổ chức một loạt các hội nghị tương tự ở nhiều khu vực khác nhau trên toàn quốc, mở rộng khắp các quận huyện dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo Dân Nguyễn (Dịch từ Daily Mirror)/ Pháp bảo