.
.

Lương y Nguyễn Văn Tích cứu giúp những bệnh nhân bị bệnh ngoài da


Là người con sinh ra và lớn lên tại vùng mất Mê Linh anh hùng quê hương hào kiệt của  nữ dũng sỹ Hai bà Trưng. Ngôi làng ông nằm liền kề với khu di tích văn hóa cấp quốc gia khuôn viên rộng lớn ấy là một vùng quê thanh bình bên cạnh ngôi chùa Trung Hậu nổi tiếng ngàn đời nay.

Vào đền đầu ngõ hỏi vào nhà lương y Nguyễn Văn Tích bà con ai cũngnhiệt tình chỉ tường tận vào ngõ, sợ cô bán nước nhầm chúng tôi hỏi lại nhà lương y Tích,chuyên chữa các bệnh ngoài da và họ chỉ đúng tận nhà ông.

Là người được đào tạo bài bản trong viện quân y cùng với thâm niên hơn 30 năm chữa bệnh trong nghề ông là đời thứ 3 được tích lũy kế thừa những kinh nghiệm từ người cha, cộng với bắt tay nghiên cứu,tìm tòi những phương pháp chữa bệnh mới ông đã phát huy rất tốt khả năng chữa trị các bệnh ngoài da của mình cho rất nhiều bệnh nhân, đủ mọi thành phần lứa tuổi, Hiện nay ông còn truyền lại nghề cho người con trai hiện đang công tác tại bệnh viện đa  khoa huyện Mê Linh, Lương y Nguyễn Hữu Toàn

anh-1

Lương y Nguyễn Văn Tích đang khám cho bệnh nhân.

Với khả năng và thế mạnh chữa trị các bệnh ngoài da như Vảy nến, tổ đỉa, dị ứng. á sừng… nhiều năm qua cơ sở ông đã chữa trị rất nhiều bệnh nhân khắp nơi trên cả nước với đủ thành phần lứa tuổi, nghề nghiệp. Có những ca bệnh nặng ông phải theo dõi và trực tiếp làm cho người bệnh.

Với phương pháp chữa bệnh gia truyền bằng cách sử dụng các dược liệu ở miền núi bào chế thành phương pháp gia truyền mà ông tích lũy và nghiên cứu nên cho ra những phương thuốc rất hiệu quả và chữa trị tận gốc bệnh.

Ông chia sẻ với chúng tôi “ Bệnh ngoài da diễn biến hết sức phức tạp. Một liệu trình điều trị cho các bệnh nhân thường là gần 1 tháng tùy theo mức độ bệnh, thuốc gia truyền có tác dụng điều trị tận gốc của bệnh chứ không như việc điều trị tại các cơ sở y tế bên ngoài. Chỉ dùng thuốc bôi ngoài da thì không bao giờ hết bệnh, nguy cơ quay lại bệnh viện là rất đều đặn”

Ông cho tôi xem những tấm hình và cuốn sổ nghi tên những bệnh nhân chữa khỏi. Rất nhiều các bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành cả nước xin liệt kê một số bệnh nhân sau đây để quý phật tử có nhu cầu chữa trị xin liên hệ, bệnh nhân Phương 22 Tuổi bị ở Mê Linh số điện thoai : 0987338660 sau khi điều trị một liệu trình tại cơ sở đã khỏi hẳn bệnh ,Chị Nguyễn Thị Hải Xóm Cầu, xã Mê Linh, Huyện Mê Linh số điện thoại : 0919942968 đã trở lại cuộc sống bình thường sau khi điều trị gần 20 ngày tại cơ sở với bài thuốc gia truyền của lương y.

anh-2

Thư cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thanh Loan

Còn rất nhiều các bệnh nhân khác đã chữa trị khỏi tận gốc những căn bệnh ngoài da, hầu hết các bệnh nhân chữa trị tại đây đều đã chữa trị tại hầu khắp các bệnh viện lớn, không đạt kết quả khi đến với ông đều khỏi hẳn và không bao giờ bị lại nữa ông nói “ Tâm lý người dân là vậy, cứ khi có bệnh là phải đến các cơ sở bệnh viện lớn, đối với các bệnh ngoài da đến bệnh viện lớn chỉ là giải pháp tình thế và sớm muộn cũng phải quay lại vì bệnh tái phát” phương pháp gia truyền độc đáo này đã và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa được sự giúp đỡ phát triển nghề gia truyền của người con trai Đỗ Hữu Toàn trong tương lai, cơ sở chữa bệnh sẽ được mở rộng cộng với những khả năng được học trong trường về chuyên môn, anh sẽ mang những kiến thức đó để giúp cho người bệnh là một phật tử hướng Phật anh chia sẻ “ Ngày xưa thời còn trẻ chưa hướng theo Phật Pháp nên chưa muốn làm công việc của cha để lại. sau này khi giác ngộ Phật Pháp như đủ cơ duyên làm phước cứu người anh chú tâm vào việc nghiên cứu về chuyên môn cộng với những kinh nghiệm gia truyền của gia đình mới hiểu hơn những khó khăn về bệnh tật trong cuộc sống” và từ đó anh coi chữa bệnh như một một cái tâm sáng để giúp đời giúp người.

anh-3

Lương y kế nghiệp Nguyễn Huy Toàn

Với môi trường sống như hiện nay tỷ lệ người mắc bệnh ngoài da rất nhiều, hàng ngày có rất nhiều trường hợp đến với lương y Nguyễn Văn Tích với nhiều mức độ bệnh khác nhau, ông phân loại và có những phương pháp điều trị khác nhau, Rất nhiều các bệnh nhân là các bác sỹ công tác trong các bệnh viện lớn đến đây chữa trị

Đông y Việt Nam là một kho tàng quý báu ẩn sâu trong đời sống cộng đồng, đã và đang có rất nhiều các lương y giỏi mang những kiến thức cổ truyền để chữa bệnh cứu người, những hoạt động đó đang góp phần không nhỏ cho sự phát triển của đông y Việt Nam và trên tất cả là sự thoát khỏi bệnh tật để trở về với cuộc sống bình thường của người bệnh, như mong muốn hết sức bình dị của lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Qúy phật tử muốn chữa trị và tham khảo xin liên hệ :

Lương y : Nguyễn Văn Tích :01683926530

Lương y Nguyễn Huy Toàn : 0934526676

Địa chỉ : Xóm chợ, thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội